Nguyễn Văn Hưởng » Pháp luật » Vận chuyển ma túy, rút chốt lựu đạn, ném về phía công an

(Pháp luật) - Ngày 2-2-2019, tại bản Bãi Sậy, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ và đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phá thành công chuyên án, bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Trong quá trình truy bắt, đối tượng đã rút chốt lựu đạn giấu trong người ném về phía tổ công tác, nhưng  rất may lựu đạn không phát nổ, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ được đối tượng cùng tang vật.

Đối tượng (đang ngồi) cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đối tượng bị khống chế tại hiện trường.

Đối tượng bị bắt là Hoàng Văn Sơn, 44 tuổi, trú tại bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Khi bị phát hiện bắt giữ, Hoàng Văn Sơn đã chống trả quyết liệt, điều khiển xe máy quay đầu bỏ chạy, trong quá trình truy bắt, đối tượng đã rút chốt quả lựu đạn loại cầu phi 1 đang cất giấu trong người ném về phía tổ công tác, nhưng lựu đạn không phát nổ.

Tổ công tác đã kịp thời khống chế được đối tượng, đưa quả lựu đạn về trạng thái an toàn và thu giữ toàn bộ tang vật gồm: 2 kg ma túy đá, 1 quả lựu đạn loại cầu phi 1, 1 xe máy, 2 điện thoại di động và một số vật chứng khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]