Nguyễn Văn Hưởng » Pháp luật » Diễn viên ‘Cu thóc’ bị bắt quả tang sử dụng ma tuý trong quán karaoke

(Pháp luật) - Công an TP Phúc Yên ập vào kiểm tra hành chính một quán karaoke, phát hiện tại phòng hát tầng 2 có nhiều đối tượng nghi vấn sử dụng ma tuý. Công an cho biết, trong số đó có diễn viên Huỳnh Tuấn Anh, tức ‘Cu Thóc’

Diễn viên 'Cu thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Diễn viên ‘Cu thóc’ bị bắt quả tang sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa kiểm tra, bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h45 ngày 31/3, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2.

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 người (5 nam và 4 nữ) nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Cảnh sát thu giữ một đĩa sứ trên mặt có bám tinh thể màu trắng. Khách hát tại phòng khai nhận chất bột trên là ma túy tổng hợp. Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tang vật liên quan đến vụ việc.

Tối 2/4, thông tin với PV về sự việc, một lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên cho biết, trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là ‘Cu Thóc’).

Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc Tuấn Anh sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã cho anh này về sau đó – đại diện công an cho biết.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]